“Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình,

Mà là thắp sáng một ngọn lửa”

Trường mầm non Hợp Tiến B được tách ra từ trường mầm non Hợp Tiến và thành lập mới theo quyết định số: 1713 /QĐ-UBND ngày 27/06/2023. Cơ sở vật chất nhà trường đã được đầu tư xây dựng với quy mô có 14 phòng học, 08 phòng Hiệu bộ, 01 Bếp nấu ăn cho Học sinh và CBGVNV

Toàn trường có tổng số 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó chi bộ Đảng gồm: 12 đồng chí, Công đoàn nhà trường gồm: 38 Đồng chí, Chi đoàn thanh niên gồm: 12 Đồng chí, 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B phát huy tốt ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, 100% giáo viên đã soạn giảng được giáo án điện tử. Các tổ chức đoàn thể hoạt động tích cực tạo nên sức mạnh tập thể, xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh.

Nhà trường luôn quán triệt và chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước đề ra, nắm bắt kịp thời chương trình đổi mới của GDMN, nhằm đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng chính đáng của cha mẹ trẻ và đã thực sự tạo được niềm tin của phụ huynh trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường.

- Năm học 2023 – 2024 nhà trường có tổng số 12 lớp học, hàng ngày chăm sóc nuôi dạy hơn 300 học sinh. 100% trẻ ăn bán trú tại trường, các bé phát triển tốt theo độ tuổi. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hợp Tiến B luôn gương mẫu về đạo đức, tận tâm, có trách nhiệm cao trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn là động lực để tập thể nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường luôn có nhiều cải tiến trong việc xây dựng thực đơn và chế biến các món ăn cho trẻ. Đặc biệt nhà trường luôn chú ý và quan tâm đến công tác bồi dưỡng và nâng cao trình độ tay nghề, luôn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đi theo học các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi thêm kinh nghiệm thông qua các hội thi, hội giảng và các chuyên đề.

Trong năm học 2023 – 2024 nhà trường đã xây dựng mô hình trường mầm non xanh, an toàn, hạnh phúc đặc biệt nhà trường luôn chú trọng đến việc cho trẻ được tiếp cận với “PPGD tiến tiến STEAM”, “Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trẻ và “Xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm” tạo điều kiện cho các cháu được thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm dần với các công việc của người lớn, đã tạo được niềm tin, sự hài lòng đối với phụ huynh.

Song hành với hoạt động chuyên môn, nhà trường luôn thực hiện tốt mục tiêu Xã hội hoá giáo dục. Ban giám hiệu phối hợp tốt với Hội cha mẹ học sinh của nhà trường để triển khai kế hoạch hoạt động của Hội cha mẹ học sinh có hiệu quả

Trường mầm non Hợp Tiến B thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non xã Hợp Tiến. Thương hiệu trường mầm non Hợp Tiến B sẽ ngày một vang xa. Những thành tích của nhà trường là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Trường mầm non Hợp Tiến B nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ đỏ tin cậy của nhân dân!